Hỏi và đáp

Trang chủ  > Hỏi và đáp

Ice+

sự kiện

Địa điểm : Toàn quốc
Thời gian : 01/09/2013 - 29/11/2013
Trạng thái : Đã kết thúc
Địa điểm : Toàn quốc
Thời gian : 01/09/2013 - 29/11/2013
Trạng thái : Đã kết thúc
Địa điểm : nhà thi đấu Nguyễn Du
Thời gian : 03/03/2013 - 03/03/2013
Trạng thái : Đã kết thúc

Hỏi và đáp

Tôi thường uống Latte, nhưng không biết rõ về lợi ích của sản phẩm này?

Thức uống thiên nhiên pha sữa Latte với hương vị thơm ngon, độc đáo giúp bạn thỏa cơn khát, cung cấp năng lượng nhẹ và sảng khoái tinh thần.

Xin cho biết nếu dùng thường xuyên sản phẩm Latte có bị tăng cân và gây béo phì không?

Sử dụng quá nhiều sản phẩm nào cũng đều không tốt, nên sử dụng vừa phải.

Có khác biệt gì giữa công nghệ Aseptic dùng để sản xuất Latte và các công nghệ sản xuất nước giải khát khác?

Sản phẩm Latte được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Aseptic (tiệt trùng)- một trong những công nghệ sản xuất nước giải khát hiện đại bậc nhất thế giới. Công ty KIRIN là một trong ba công ty tại Việt Nam áp dụng công nghệ này vào sản xuất. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Aseptic, sẽ đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối cho việc sử dụng, với hương vị thơm ngon tinh khiết và dưỡng chất thiên nhiên được giữ lại trọn vẹn từ nguyên liệu thành phần.

Thường những sản phẩm từ sữa có hạn sửa dụng rất ít, vậy KIRIN đã làm như thế nào để giữ hạn sử dụng của Latte là 1 năm?

Tất cả sản phẩm của KIRIN không sử dụng chất bảo quản. Với công nghệ Aseptic hiện đại, Latte và các sản phẩm khác được sản xuất trong môi trường vô trùng, với sản phẩm, chai và nắp được tiệt trùng. Công nghệ này đảm bảo tiệt trùng hoàn toàn các vi khuẩn, ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của sản phẩm.

Trà xanh Kira cũng giống như các sản phẩm trà xanh khác trên thị trường. Vậy đâu là điểm khác biệt nổi bật để tôi nên dùng Kira?

Trà xanh Kira vị chanh với các điểm độc đáo, nổi bật:
- Hương vị trà xanh thanh mát tự nhiên hơn.
- Vị chua ngọt độc đáo, đậm đà hơn.
- Sảng khoái hơn: Vị chua ngọt thanh mát của chanh tươi giúp đẩy mạnh tác dụng của các hoạt chất trong lá trà non, khiến bạn cảm thấy khoan khoái ngay lập tức.

Tôi rất thích uống trà sữa Latte nhưng hơi sợ béo. Vậy tôi nên uống bao nhiêu chai 1 ngày là vừa phải, sữa có làm tôi mập không?

Nên sử dụng điều độ các sản phẩm Latte sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sản phẩm Kira quảng cáo là không chất bảo quản, vậy nhờ đâu mà sản phẩm có thể dùng đến 1 năm?

Trà xanh Kira được sản xuất theo công nghệ Aseptic Nhật Bản tiệt trùng 100%, đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối để sử dụng mà không cần dùng chất bảo quản. (Thông tin thêm phần Công Nghệ).

Có lúc tôi mua Latte ở tiệm tạp hóa và thấy có những váng sữa đóng trên thành chai. Hiện tượng này liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi không?

Thức uống thiên nhiên pha sữa Latte được sản xuất từ nguồn sữa nhập khẩu cao cấp, việc đóng váng sữa trên thành chai là hiện tượng rất bình thường của sản phẩm chứa sữa, hoàn toàn không ảnh hưởng đến hương vị và sức khỏe người tiêu dùng.

Là phụ nữ nên tôi rất quan tâm đến việc giữ gìn vóc dáng và làn da. Tôi thích uống Latte Đào nhưng không biết trong Latte Đào có thành phần nào tốt cho làn da và dáng vẻ của phụ nữ không?

Latte đào chứa các dưỡng chất của sữa và tinh chất tạo sắc tố hồng cho da từ nước ép đào tươi nguyên chất, vì thế việc uống Latte đào thơm mát pha sữa sẽ mang đến vẻ đẹp đầy sức sống tươi sáng cho làn da.

về đầu trang