PHIM QUẢNG CÁO         FAQ        SITEMAP           
Tin tức

Trang chủ  > Tin hoạt động xã hội

sự kiện

Địa điểm : Toàn quốc
Thời gian : 01/09/2013 - 29/11/2013
Trạng thái : Đã kết thúc
Địa điểm : Toàn quốc
Thời gian : 01/09/2013 - 29/11/2013
Trạng thái : Đã kết thúc
Địa điểm : nhà thi đấu Nguyễn Du
Thời gian : 03/03/2013 - 03/03/2013
Trạng thái : Đã kết thúc
Ice+

Hoạt động xã hội

Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Hà Giang và Cao Bằng đã đến thăm và tặng 2,000 thùng nước giải khát cho các họ sinh nghèo tại các huyện biên giới Mèo Vạc, Đồng Văn, Yên Minh, Quản Bả, Hoàng Su Phì, Vị Xuyên (Hà Giang) và Trà Lĩnh, Hà Quảng và Trung tâm khuyết tật, Trung tâm xã hội tỉnh Cao Bằng. 2,000 phần quà trị giá 200 triệu đồng do Công ty Interfood tài trợ.

Hưởng ứng ngày Quốc tế người khuyết tật (3-12), ngày 28/11, Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên kết hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM đã tổ chức Ngày hội Thiện Tâm Nhân Ái năm 2015. Đây là một hoạt động xã hội thường niên được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2000 tại Suối Tiên và nhận được rất nhiều sự quan tâm và hỗ trợ của cá nhân, tổ chức và các cơ quan đoàn thể.

Với mong muốn mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi ở các xã vùng sâu vùng xa nhân dịp Tết Trung thu, Công ty Interfood đã phối hợp cùng Báo Thanh Niên và cùng các nhà tài trợ khác đã đi thăm và tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Thơ và An Giang vào ngày 5/9/2014.

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách" và đáp lại lời kêu gọi chung tay góp sức chia sẻ khó khăn và giúp người dân vùng lũ sớm ổn định cuộc sống, Interfood phối hợp với Báo Thanh Niên và Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho các gia đình vùng bão lũ miền Trung vào ngày 7/12/2013 vừa qua.

UNU-Kirin Fellowship là chương trình học bổng nghiên cứu khoa học và công nghệ thực phẩm do Tập đoàn Kirin tài trợ với sự hợp tác của Trường Đại học Liên Hợp Quốc (UNU) được thành lập năm 1993 với mục đích nâng cao năng lực của các cơ quan nghiên cứu thực phẩm trên toàn châu Á.

Chung tay tái chế để mang đến nước sạch cho trẻ em vùng sâu vùng xa là một hoạt động tái chế các sản phẩm chai lon nước giải khát đã qua sử dụng nhằm thu về một khoản lợi nhuận để gây quỹ cho các công trình thanh niên. Trong đó nổi bật nhất là dùng toàn bộ số tiền để thực hiện Công trình thanh niên nước sạch cho trường học vùng sâu và góc truyền thông về môi trường trong thư viện các trường PTTH.

Hướng đến hình ảnh Kirin-WONDERFARM thân thiện với môi trường đồng thời thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong việc giữ gìn vệ sinh đường phố, góp phần nâng cao ý thức không xả rác nơi công cộng, Công ty Interfood đã tổ chức chương trình “Thứ Bảy Xanh cùng WONDERFARM” làm sạch đường phố vào các ngày làm việc thứ bảy của Công ty.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế (Interfood) đã ký kết việc phối hợp thực hiện các hoạt động xã hội với Trung tâm công tác Xã Hội – Thành Đoàn Tp. HCM vào ngày 27/12/2012.

Interfood hân hạnh tài trợ sản phẩm Trà Bí đao WONDERFARM cho chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2012”

về đầu trang