Thông điệp từ Tổng Giám đốc

Trang chủ  > Thông điệp từ Tổng Giám đốc

Công ty

Ice+

Thông điệp từ tổng giám đốc

Toru Yamasaki 

Tôi là Toru Yamasaki, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Quốc tế (Interfood) và Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Nước giải khát KIRIN Việt Nam (VKBC).

 

Thay mặt Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác quý báu mà Quý khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi có hai thương hiệu lớn là WONDERFARM và KIRIN. WONDERFARM là thương hiệu thức uống truyền thống Việt Nam với nhiều sản phẩm quen thuộc như: Trà Bí Đao, Nước Yến Ngân Nhĩ, Nước Me. KIRIN là thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng mang đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo mới như “Ice+” và “Latte”. Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những lợi ích tốt nhất với hai thương hiệu nước giải khát KIRIN và WONDERFARM.

        

Tầm nhìn của Công ty là trở thành một công ty hấp dẫn và mang lại giá trị cho người tiêu dùng bằng việc cung cấp những sản phẩm mang lại sức khỏe, niềm vui và sự thoải mái cho khách hàng theo nhu cầu của khách hàng.

 Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện Tầm nhìn bằng cách phát huy các thế mạnh của công ty như: có lịch sử lâu dài trên 20 năm tại thị trường Việt Nam, mạng lưới phân phối rộng khắp với hai thương hiệu vững mạnh là WONDERFARM và KIRIN. Chúng tôi cũng cố gắng phát huy tối đa năng lực của Tập đoàn KIRIN Nhật Bản như: quản trị xuất sắc, trình độ công nghệ cao và thân thiện với khách hàng.

 

 “KIRIN” trong tiếng Nhật có nghĩa là “Kỳ Lân”, loài vật được tượng trưng cho điềm lành và được tôn sùng tại nhiều nước trên thế giới. Tôi mong rằng sản phẩm của chúng tôi cũng sẽ mang đến sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng cho tất cả người dùng như ý nghĩa của từ “KIRIN”.

 

Một lần nữa, tôi mong rằng KIRIN-WONDERFARM sẽ luôn được Người tiêu dùng Việt Nam yêu mến và ủng hộ như là thương hiệu biểu tượng cho mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam-Nhật Bản.

Toru_Signature.jpg
về đầu trang