Thông điệp từ Tổng Giám đốc

Xin kính chào quý khách hàng, quý vị cổ đông và đối tác,
Tôi là Hajime Kawasaki, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Quốc tế và Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nước giải khát Kirin Việt Nam.
Thay mặt Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác quý báu mà Quý vị đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua. 
Công ty chúng tôi có hai thương hiệu lớn là WONDERFARM và KIRIN. WONDERFARM là thương hiệu của nhiều thức uống truyền thống rất quen thuộc ở Việt Nam như: Trà Bí Đao, Nước Yến Ngân Nhĩ, Nước Me… KIRIN là thương hiệu mạnh của Nhật Bản mang đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo mới như “Ice+” và “Latte”. Với hai thương hiệu này, chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.
Tầm nhìn của Công ty là trở thành một công ty hấp dẫn và mang lại giá trị cho người tiêu dùng thông qua việc cung cấp những sản phẩm mang lại sức khỏe, niềm vui và sự thoải mái dựa trên nhu cầu của khách hàng.
Đặc biệt, chúng tôi tập trung vào lĩnh vực sức khỏe và hạnh phúc. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với công nghệ Nhật Bản từ Kirin, đồng thời phát triển các sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe cho khách hàng bằng chuyên môn trong nghiên cứu phát triển sản phẩm của chúng tôi. Với những sản phẩm thức uống của mình, chúng tôi tâm nguyện đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của người tiêu dùng và giúp giải quyết các vấn đề về sức khỏe cho xã hội Việt Nam.
<span“KIRIN” trong tiếng Nhật nghĩa là “Kỳ Lân”, loài vật thiêng tượng trưng cho điềm lành được tôn sùng tại nhiều nơi trên thế giới. Mong rằng sản phẩm của chúng tôi cũng sẽ mang đến sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng cho tất cả quý vị theo như ý nghĩa của tên gọi “KIRIN”.
Một lần nữa, tôi hy vọng KIRIN và WONDERFARM – những thương hiệu là biểu tượng cho mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản, sẽ luôn được người tiêu dùng Việt Nam yêu mến và ủng hộ dài lâu.

Chia sẻ