DU LỊCH NĂM 2019 - TEAM BUILDING TIỀN GIANG CẦN THƠ - KIRIN

Du lịch năm 2019

IFS – không chỉ là nơi bạn đến vì công việc mà còn là tinh thần chung của tập thể.

“Đam mê – Chính trực – Cùng nhau đạt được” là phương châm hành động của Đại gia đình IFS. Tuy mỗi người đến từ những vùng miền khác nhau nhưng chắc chắn một điều là chúng tôi có chung một tinh thần để cùng đạt được mục tiêu chung.

Ngoài những thời gian tập trung cao độ vào công việc, IFS luôn tạo ra những hoạt động cho tất cả các thành viên cùng thư giãn. Trong đó, hoạt động du lịch hàng năm là một hoạt động lớn của Đại gia đình IFS, khi các thành viên từ khắp đất nước cùng nhau tham gia một hoạt động. Xe bắt đầu kởi hành từ lúc 5 giờ 30 phút sáng từ thành phố Hồ Chí Minh thắng đến vùng miền Tây sông nước - nơi hội tụ Long – Lân – Quy – Phụng. Tại đây, Đại gia đình IFS bắt đầu chuyến tham quan các địa điểm như cù lao Thới Sơn, ngắm đường làng qua góc nhìn cổ kính đậm chất miền quê, thưởng thức Đờn Ca Tài Tử - di sản văn hóa phi vật thể thế giới và thưởng thức 5 loại trái cây, đi Chợ nổi Cái Răng, Cầu đi bộ, bến Ninh Kiều, …

Buổi tối, Gala diner là thời gian để mọi người có thể ngồi lại, ăn uống và cùng nhau trò chuyện. Đó cũng là thời gian để mọi người tổ chức các trò chơi tập thể nhằm rèn luyện tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc theo đội nhóm, gắn kết nhân sự của công ty với những phần quà dễ thương dành cho những người thắng cuộc. Bên cạnh đó là Chương trình rút thăm may mắn với tổng giá trị lên tới 40.000.000 vnd.

Ngày hôm sau, ai ai cũng háo hức tham gia sôi nổi các trò chơi vận động trong chương trình Teambuilding mang tính tập thể nhằm giúp các thành viên trong công ty xích lại gần nhau hơn. Tất cả các thành viên cùng nhau xây dựng và phát triển tinh thần đồng đội, phát triển khả năng phối hợp, tương tác lẫn nhau trong đội ngũ và gắn kết tình cảm.

Ngay lúc này đây sẽ không còn là sự cố gắng của một cá nhân đơn lẻ nữa, mà là sự thấu hiểu lẫn nhau, một người vì mọi người và mọi người vì một người để giành chiến thắng về cho cả đội.

Chuyến đi 2 ngày 1 đêm kết thúc với những giọt mồ hôi, với những nụ cười rạng rỡ hay những cái nhíu mày vì trời nắng nóng, nhưng Đại gia đình IFS đã có rất nhiều những ký niệm đẹp. Đó cũng là nền tảng để mọi người có thể phối hợp một cách nhịp nhàng và cùng nhau đạt được các kết quả tốt đẹp trong công việc sắp tới.  

https://www.youtube.com/watch?v=2Dr4gV7R2PM&feature=youtu.be

Chia sẻ