Interfood tự hào tài trợ cuộc thi “Học sinh thành phố với pháp luật” năm 2017

Kiến tạo ra giá trị để chia sẻ cho xã hội là chủ trương quan trọng nhất của Tập đoàn KIRIN. Là một thành viên của Tập đoàn, Công ty Cổ phần Thực phẩm Quốc tế cũng luôn ý thức và nỗ lực chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng để ngày càng làm tốt hơn vai trò công dân doanh nghiệp. Một trong những hoạt động nổi bật của Công ty trong năm 2017 là chương trình tài trợ cho cuộc thi “Học sinh Thành phố với Pháp luật” dành cho các em học sinh – sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Sống khỏe Hôm nay, Kiến tạo Tương lai”. Chương trình được tổ chức bởi Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của học sinh, sinh viên thuộc 24 phòng Giáo dục Đào tạo trên địa bàn thành phố, diễn ra từ ngày 11/9 đến hết ngày 20/10/2017.

Thu hút được sự tham gia của hơn 100.000 em học sinh – sinh viên, cuộc thi đã diễn ra sôi động với các vòng thi kiến thức kết hợp với trò chơi đồng đội và tham quan nhà máy Kirin với dây chuyền Aseptic hiện đại. Trải qua cuộc thi, các em học sinh sinh viên có cơ hội tiếp cận nhiều kiến thức mới và bổ ích về luật pháp, thực phẩm và sức khỏe, trải nghiệm thực tế sản xuất tại nhà máy Kirin, nhưng cũng không kém phần vui vẻ với những khoảnh khắc trổ tài văn nghệ và chơi đùa cùng nhau.

Chương trình đã phần nào thể hiện được nỗ lực của Công ty theo phương châm kinh doanh “tạo ra những sản phẩm tập trung vào con người và tự nhiên để nhân rộng niềm hạnh phúc về thực phẩm và sức khỏe, bao gồm cả tất cả trạng thái từ thể chất đến tinh thần và phúc lợi xã hội, mang lại lợi ích không chỉ cho cá nhân mà còn cho gia đình, người thân, cộng đồng và các thế hệ tương lai.”

Chia sẻ